Ca sĩ – Á khôi Như Phượng hé lộ MV khủng quay tại Đà Lạt

Sao Và Đà Lạt

Sau 2 mini album nhạc Bolero được khán giả yêu thích, 1 single nhạc trẻ Em vẫn mong chờ anh với lượt nghe ấn tượng ngay khi lần đầu thử sức với nhạc trẻ, Á khôi – Ca sĩ Như Phượng đã có nhiều động lực để tiếp tục theo đuổi âm nhạc. Như một lời tri ân dành cho những khán giả đã yêu thương, ủng hộ mình trong suốt thời gian qua, Như Phượng sẽ thực hiện một MV thực sự ấn tượng và ra mắt trong dịp cuối năm nay.

 

Chọn tà áo dài truyền thống để làm trang phục chính cho MV lần này, ca sĩ Như Phượng trở nên xinh đẹp và duyên dáng.

Á khôi, ca sĩ Như Phượng duyên dáng trong tà áo dài

Dù chỉ mới là những bức ảnh hậu trường đầu tiên, nhưng ca sĩ Như Phượng cũng đã khiến khán giả tò mò bởi chàng diễn viên đóng chung với mình cực kỳ điển trai, đậm chất một diễn viên mang hơi thở của ngày xưa. Ca sĩ – Á khôi Như Phượng cho biết, tạo hình nhân vật trong MV cũng sẽ rất thú vị, tuy quen thuộc nhưng sẽ mới mẻ với người xem. Còn chi tiết hơn nữa, Như Phượng sẽ sớm bật mí nhiều hơn với khán giả.

Chọn Đà Lạt là bối cảnh chính cho MV, Như Phượng và ekip thực hiện như một lần nữa tô đậm hơn chất lãng mạn cho sản phẩm ghi hình đặc biệt này của Như Phượng. Còn ca khúc nào được chọn để thực hiện MV thì người đẹp mê hát Bolero này chỉ mới “hé lộ” là một trong những tác phẩm Bolero về mùa Xuân cực kỳ nổi tiếng và ý nghĩa. Ca sĩ Như Phượng mong muốn với mỗi thông tin, hình ảnh gửi đến khán giả trước khi MV chính thức được công bố, là một trang nhật ký ký ức được mở ra cùng hình ảnh và âm nhạc.

 

Có thể nói, đây là MV được ca sĩ Như Phượng đầu tư hết sức nghiêm túc và công phu. Ý tưởng kịch bản được Như Phượng đưa ra cùng ekip của mình viết thành kịch bản hoàn chỉnh.

Là người khá cầu toàn, nên Như Phượng đã tham khảo rất nhiều MV, bối cảnh lịch sử phù hợp với câu chuyện của mình để chọn trang phục sao cho phù hợp nhất, nhưng vẫn mang hơi thở của cuộc sống hôm nay, để khán giả không cảm thấy mình bị nhàm chán. Chính vì lẽ đó, khi bước vào những cảnh quay đầu tiên, ca sĩ Như Phượng và toàn ekip cực kỳ háo hức.

 Sau những hình ảnh hậu trường đầu tiên được bật mí, khán giả chắc chắn sẽ rất tò mò về bài hát chính của MV cũng như “bí danh” của người đàn ông lịch lãm trong MV của ca sĩ Như Phượng. Tất cả sẽ sớm được “bật mí” trong thời gian sớm nhất.

Cẩm nang du lịch Đà Lạt

Theo Mi Ty - Thế giới điện ảnh