Theo báo cáo của Sở VH, TT&DL tỉnh Lâm Đồng, năm 2017 lượng khách du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Đà Lạt - Lâm Đồng tăng đột biến. Tính đến giữa tháng 11/2017, Đà Lạt đã đón 5.850.000 lượt khách du lịch trong và ngoài nước (tăng 7,8% so với năm 2016). 

 Ngày 8/11, tại Băng Cốc, Thái Vietjet - hãng hàng không thành viên của Vietjet tại Thái Lan chính thức đón nhận chứng chỉ nhà khai thác (AOC) mới theo tiêu chuẩn của Tổ chức Hàng không dân dụng thế giới (ICAO) từ Cục Hàng không Thái Lan (CAAT). Hãng đồng thời công bố đường bay quốc tế mới từ Đà Lạt đến Băng Cốc.

Nhằm hưởng ứng Chương trình Festival Hoa 2017, đồng thời giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước về thiên nhiên tươi đẹp của Đà Lạt - Lâm Đồng. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng phối hợp với UBND thành phố Đà Lạt, UBND huyện Lạc Dương và Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Mắt Đỏ tổ chức “Mùa hội Cỏ Hồng Đà Lạt năm 2017” với chủ đề “Đà Lạt – Thảo nguyên Cỏ Hồng”. 

Đà Lạt - Thành phố mộng mơ là điểm du lịch thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước. OnlyDalat xin giới thiệu tới các bạn Bảng giá vé tham quan du lịch Đà Lạt năm 2017 để các bạn cân nhắc tính toán được chi phí cho chuyến du lịch của bạn và gia đình, bạn bè.

Sáng ngày 14/11, Công ty CP Dịch vụ đô thị Đà Lạt thông tin: Hiện đơn vị đang tiến hành trồng 42.000 cây hoa hồng ri thay cho loại hoa xác pháo tại khu vực công viên Ánh Sáng (Phường 1, TP Đà Lạt). Đợt trồng hoa hồng ri (màu hồng) lần này nhằm phục vụ cho Lễ hội Festival hoa Đà Lạt lần VII, diễn ra từ ngày 23 đến hết ngày 27/12/2017. 

Nói tới Lâm Đồng, du khách trong nước và quốc tế hầu như chỉ biết tới thành phố Đà Lạt bởi vùng đất này vốn nổi tiếng trên thế giới hàng trăm năm qua. Thời gian gần đây, nhiều du khách biết tới Lâm Đồng với những địa điểm du lịch mới như: Thành phố Bảo Lộc với thác Đamb'ri đã đi vào huyền thoại hay Khu du lịch canh nông với cánh đồng trà xanh mướt bên hồ nước thơ mộng, xa hơn chút nữa là ngôi chùa Linh quy Pháp Ấn nằm ở huyện Bảo Lâm, điểm đến thu hút giới trẻ…

More Articles...