Bài Viết Hàng Đầu

Lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng đã bàn bạc với Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên về kế hoạch chi tiết tổ chức tuyên truyền Festival hoa Đà Lạt lần thứ 7 với chủ đề “Hoa Đà Lạt - kết tinh kỳ diệu từ đất lành”.

Là một trong những chương trình chính của Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 7, không gian hoa hồ Xuân Hương do Hiệp hội Hoa Đà Lạt thực hiện.

Kế hoạch trong quý 4/2017, Hội đồng Đánh giá tiếp cận pháp luật Đà Lạt được thành lập với chức năng đề xuất công nhận các phường, xã trên địa bàn thành phố đạt chuẩn pháp luật năm 2017.

Thành phố Đà Lạt được ghi nhận hình thành từ năm 1893, thời điểm bác sỹ Alexandre Yersin lần đầu đặt chân đến cao nguyên Lâm Viên. Mặc dù vậy, trước thời kỳ này đã có nhiều nhà thám hiểm khác từng tới Lâm Viên, vùng đất vốn là nơi cư trú của những cư dân người Lạch.

"Tòa nhà" đầu tiên ở Đà Lạt là một đồn binh lợp lá vào năm 1898, tiếp theo đó là nhà bằng gỗ lợp tôn của viên công sứ Pháp năm 1900. Hotel du Lac mở cửa vào năm 1907. Năm 1916 người Pháp cho xây dựng thêm Hotel du Langbian Palace. ([3]).

Lập trên cao nguyên Lâm Viên đồi núi chập chùng, Ðà Lạt là một đô thị nghỉ mát xinh đẹp nằm giữa những khu rừng thông, thác nước thơ mộng: Ðà Lạt là thành phố của tuổi trẻ, tình yêu và kỷ niệm.

Ngày nay khi đi du lịch thường du khách sẽ không cầm nhiều tiền mặt và gần như ai cũng có một đến vài thẻ ATM, việc làm này vừa tiện ích vừa an toàn. Tuy nhiên khi lần đầu tiên đến một vùng đất lạ thì Du khách sẽ không khỏi bỡ ngỡ và mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm Ngân Hàng cũng như điểm đặt máy ATM. Onlydalat giới thiệu một số điểm đặt ATM trên địa bàn TP Đà Lạt để Du khách biết, Hy vọng sẽ giúp ích cho Du khách khi đến với Đà Lạt.

Bữa nay đi Sài Gòn công tác, sau khi đặt cọc 1tr500K để thuê xe máy thì thấy hết xăng, tại nơi lạ mình loay hoay kiếm cây xăng thật khó, hỏi mãi mới được. Chợt nghĩ mình phải giới thiệu địa chỉ các cây xăng, trạm xăng dầu tại Đà Lạt để Du khách có thể dễ dàng tìm thấy trên Onlydalat.

Bản đồ du lịch Đà Lạt, ban do du lich da lat, Bản đồ Đà Lạt, ban do da lat, bản đồ đà lạt 2017, ban do da lat 2017, bản đồ TP Đà Lạt, ban do TP da lat, bản đồ thành phố đà lạt, ban do thanh pho da lat, ban do dalat, Bản đồ vị trí ATM tại Đà Lạt, Bản đồ vị trí cây xăng tại Đà Lạt, vị trí ATM tại Đà Lạt, vị trí cây xăng tại Đà Lạt, vi tri ATM tai Da Lat, Vi tri cay xang tai Da Lat, bản đồ đà lạt 2017, ban do da lat 2017, bản đồ đà lạt download, bản đồ Đà Lạt online, ban do da lat online, download bản đồ du lịch đà lạt, bản đồ đà lạt mới nhất, bản đồ đường phố đà lạt 

Ngày Hôm Nay : Mưa giông 2 mm ... Trể ... Có mây ... Gió lặng 1 km/giờ 230 Độ ... Nhiệt Độ Cao Ban Ngày 28 C ...

Đêm Nay : Mưa giông 14 mm ... Trời trong ... Gió nhẹ 10 km/giờ 174 Độ ... Nhiệt Độ Thấp Tối Nay 21 C ...

Thứ Sáu : Mưa giông 5 mm ... Có mây ... Gió nhẹ 12 km/giờ 261 Độ ... Nhiệt Độ Cao Ngày Mai 28 C ...

Ngày Hôm Nay : Mưa giông 16 mm ... Có mây ... Gió lặng 6 km/giờ 152 Độ ... Nhiệt Độ Cao Ban Ngày 28 C ...

Đêm Nay : Mưa phùn ... Trời tot ... Gió lặng 5 km/giờ 257 Độ ... Nhiệt Độ Thấp Tối Nay 20 C ...

Thứ Năm : Mưa giông 24 mm ... Có mây ... Gió lặng 4 km/giờ 158 Độ ... Nhiệt Độ Cao Ngày Mai 29 C ...

Ngày Hôm Nay : Có thể có mưa ... Trể ... Trời trong ... Gió nhẹ 15 km/giờ 307 Độ ... Nhiệt Độ Cao Ban Ngày 30 C ...

Đêm Nay : Mưa giông 22 mm ... Có mây ... Gió lặng 3 km/giờ 61 Độ ... Nhiệt Độ Thấp Tối Nay 21 C ...

Thứ Ba : Có thể có mưa ... Trời trong ... Gió lặng 8 km/giờ 334 Độ ... Nhiệt Độ Cao Ngày Mai 29 C ...