Cẩm nang du lịch Đà Lạt trực tuyến

Cẩm Nang Du Lịch Đà Lạt Trực Tuyến

UP Coffee Dalat: Quán cà phê mới siêu xinh của Đà Lạt

Lượt xem: 173

UP Coffee Dalat “hút hồn” du khách bởi không gian mang phong cách vừa “vintage” vừa hiện đại, tạo cảm giác cực kì ấm cúng. Quán được chia làm nhiều khu vực, từ trong nhà, sát cửa sổ, sân thượng, mà ngồi đâu cũng lại có cái thú vị riêng của nó.

Xem thêm: UP Coffee Dalat: Quán cà phê mới siêu xinh của Đà Lạt

Villa cafe Pensee d'Art

Lượt xem: 674

Có lẽ nhắc đến Đà Lạt, người ta nghĩ ngay đến những khu vườn hoa, đồi thông, thoạt qua khung cảnh lãng mạn với những căn biệt thự, khu villa, thung lũng và cả những chốn nhâm nhi hương vị "rừng cây" rất riêng nơi này.

Xem thêm: Villa cafe Pensee d'Art

Bicycle Up cà phê Đà Lạt – nơi thời gian đọng lại

Lượt xem: 867

Bicycle Up là nơi mọi người dễ dàng tìm lại những phần ký ức của một thời xưa cũ, của hoài niệm từ những vật dụng rất đỗi bình thường, quen thuộc, từng hiện hữu trong suốt những năm tháng đã đi qua trong nhiều gia đình Việt. Đắm chìm trong hương vị của không gian hoài cổ, của vị cà phê đặc trưng Đà Lạt, tạm quên đi những vất vả, mỏi mệt thường ngày, cảm giác khó tả ấy sẽ ít nhất một lần tìm đến với những ai đã ghé qua cà phê Bicycle Up.

Xem thêm: Bicycle Up cà phê Đà Lạt – nơi thời gian đọng lại

Daily Coffee

Lượt xem: 627

Sắc màu thiên nhiên, "cảm nắng" với vẻ đẹp của phố núi Đà Lạt...đó là điều mà Daily Coffee cuốn hút bạn với một lần ghé đến.

Xem thêm: Daily Coffee

FacebookMySpaceTwitterDiggGoogle BookmarksLinkedinRSS FeedPinterest
Bạn đang ở: Home Nhà Hàng Quán Cafe - Giải Khát