Cẩm nang du lịch Đà Lạt

Cẩm Nang Du Lịch Đà Lạt Trực Tuyến

Sleep Box Hostel “siêu chất-siêu rẻ” tại Đà Lạt

Lượt xem: 1295

Hostel là dạng nhà trọ kí túc xá có những tiện nghi tối thiểu để nghỉ ngơi có nhà vệ sinh chung. Ưu điểm của Hostel là giá rẻ dành cho các bạn đi phượt, đi nhiều và chỉ cần 1 điểm dừng chân để vệ sinh ngủ nghỉ qua đêm. Nhược điểm của Hostel không có không gian riêng, thường xuyên kẹt xe nhà vệ sinh (vì 8 đến 10 nguời sử dụng chung 1 nhà vệ sinh ), và nội thất ở mức tối thiểu nhất có thể.

Xem thêm: Sleep Box Hostel “siêu chất-siêu rẻ” tại Đà Lạt

Nhà Nghỉ Mimosa Đà Lạt

Lượt xem: 1244

Nhà Nghỉ Mimosa Đà Lạt toạ lạc tại đường Phan Đình Phùng tấp nập của thành phố Đà Lạt là một villa hotel với cách thiết kế rất độc đáo, cùng những dịch vụ khá tốt và nổi tiếng đã được nhiều khách du lịch Đà Lạt tin tưởng và lựa chọn làm nơi nghỉ dưỡng khi đến tham quan và du lịch tại Đà Lạt.

Xem thêm: Nhà Nghỉ Mimosa Đà Lạt

Độc đáo khách sạn ống 200 ngàn/đêm ở Đà Lạt

Lượt xem: 1474

Nằm trên một triền đồi thuộc đường Đặng Thái Thân, P.3, TP.Đà Lạt (Lâm Đồng), khách sạn có 10 phòng hình ống khá độc đáo của ông chủ 8x Nguyễn Quang Khải (30 tuổi) tạo thành điểm nhấn lạ giữa khung cảnh thơ mộng…

Xem thêm: Độc đáo khách sạn ống 200 ngàn/đêm ở Đà Lạt

Nhà Nghỉ Đường Hà Huy Tập Đà Lạt

Lượt xem: 1241

Đà Lạt có rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ lâu đời, một trong đó là dãy nhà nghỉ đường Hà Huy Tập Đà Lạt với những nhà nghỉ có chất lượng dịch vụ khá tốt được nhiều khách ưa thích khi đến du lịch tại Đà Lạt.

Xem thêm: Nhà Nghỉ Đường Hà Huy Tập Đà Lạt

FacebookMySpaceTwitterDiggGoogle BookmarksLinkedinRSS FeedPinterest
Bạn đang ở: Home Khách Sạn Nhà Nghỉ Nhà Trọ Nhà Nghỉ Đà Lạt