Cẩm nang du lịch Đà Lạt

Cẩm Nang Du Lịch Đà Lạt Trực Tuyến

Nhà Hàng Ocean Palace Đà Lạt

Ngày đăng
Lượt xem: 3306

Với thiết kế sang trọng, nhà hàng Ocean Palace Đà Lạt ra đời từ năm 2005 nhằm đáp ứng nhu cầu sành ăn của thực khách tại Đà Lạt cũng như du khách khắp nơi đến thăm thành phố thơ mộng này có dịp thưởng thứng những món ăn chất lượng, nhưng giá cả cực kỳ hợp lý.

Xem thêm: Nhà Hàng Ocean Palace Đà Lạt

Nhà hàng BlueMoon Đà Lạt

Ngày đăng
Lượt xem: 4713

Nằm khuôn viên khách sạn 4 sao Blue Moon, nhà hàng Blue Moon với cái tên lãng mạn, dịu dàng như ánh trăng xanh dịu mát sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng khi đến với nơi đây.

Xem thêm: Nhà hàng BlueMoon Đà Lạt

Nhà Hàng Song May Đà Lạt

Ngày đăng
Lượt xem: 2135

Là sự kết hợp đầy nghệ thuật giữa phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của núi rừng Tây nguyên  với kiến trúc nhà rường truyền thống  mang đậm bản sắc dân tộc.

Xem thêm: Nhà Hàng Song May Đà Lạt

Nhà Hàng Bảo Khang Đà Lạt

Ngày đăng
Lượt xem: 22542

       Khi đặt chân đến nhà hàng, quán ăn nào đó, điều gì khiến thực khách nhớ mãi về nhà hàng ấy và muốn quay trở lại? Là không gian? Món ăn, hay phong cách phục vụ của các nhân viên?... Và với những ai dù chỉ một lần đặt chân đến nhà hàng BẢO KHANG, những yếu tố ấy sẽ trở thành thế mạnh của nhà hàng và chinh phục thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên...

Xem thêm: Nhà Hàng Bảo Khang Đà Lạt

DNTN Nhà hàng ăn uống Ba Ba Chuối Đậu

Ngày đăng
Lượt xem: 4664

Chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đang là mối quan tâm lớn của nhiều quốc gia – đặc biệt là các nước đang phát triển. Tại nước ta, số vụ ngộ độc thực phẩm theo thống kê chưa đầy đủ tính từ năm 1996 trở lại đây ngày một gia tăng đã cướp đi nhiều sinh mạng.

Xem thêm: DNTN Nhà hàng ăn uống Ba Ba Chuối Đậu

FacebookMySpaceTwitterDiggGoogle BookmarksLinkedinRSS FeedPinterest
Bạn đang ở: Home Nhà Hàng Nhà Hàng Nhà Hàng