Cẩm nang du lịch Đà Lạt

Cẩm Nang Du Lịch Đà Lạt Trực Tuyến

Khách sạn Sammy Đà Lạt

Ngày đăng
Lượt xem: 1220

Tọa lạc tại con đường Lê Hồng Phong khúc giao lộ với Trần Phú, khách sạn Sammy Đà Lạt to lớn và lộng lẫy tô điểm thêm cái đẹp của vùng đất cao nguyên ngàn thông và hoa.

Xem thêm: Khách sạn Sammy Đà Lạt

Khách Sạn Sài Gòn Đà Lạt

Ngày đăng
Lượt xem: 1301

Là một khách sạn 4 sao tại thành phố Đà Lạt, với phong cách sang trọng cũng không gian thoáng đãng, gần với trung tâm, khách sạn Sài Gòn Đà Lạt nằm tại đường Hoàng Văn Thụ  sẽ mang lại cho những quý khách có điều kiện về tài chính những giây phút nghỉ dưỡng thật thoải mái tại thành phố hoa này.

Xem thêm: Khách Sạn Sài Gòn Đà Lạt

Khách Sạn Mường Thanh Đà Lạt

Ngày đăng
Lượt xem: 1113

Là một khách sạn 4 sao toạ lạc ở trung tâm thành phố Đà Lạt, khách sạn Mường Thanh Đà Lạt tại đường Phan Bội Châu là một trong hệ thống chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất nước Việt Nam. Và khách sạn Mường Thanh Đà Lạt cũng mang những nét rất riêng biệt của địa phương bên cạnh những sự đồng bộ của hệ thống chuỗi khách sạn này.

Xem thêm: Khách Sạn Mường Thanh Đà Lạt

Khách Sạn La Sapinette Đà Lạt

Ngày đăng
Lượt xem: 1082

Khách Sạn La Sapinette Đà Lạt là một khách sạn 4 sao toạ lạc tại đường Phan Chu Trinh, một con đường dẫn đến nhiều khu vực nổi tiếng với những cảnh đẹp tuyệt vời tại Đà Lạt. Khách sạn có vị trí rất tuyệt vời để du khách có thể vừa tận hưởng những trải nghiệm thoải mái, nghỉ dưỡng độc đáo, vừa kết hợp với những tour du lịch, khám phá rất thuận tiện.

Xem thêm: Khách Sạn La Sapinette Đà Lạt

Khách Sạn Du Parc Đà Lạt

Ngày đăng
Lượt xem: 12869

Duparc Hotel Dalat tọa lạc trên đường Trần Phú, trung tâm thành phố Đà Lạt, kể từ khi mở cửa vào năm 1932, khách sạn đã đạt được nhiều thành tích trong quá trình phục vụ khách lưu trú.

Xem thêm: Khách Sạn Du Parc Đà Lạt

FacebookMySpaceTwitterDiggGoogle BookmarksLinkedinRSS FeedPinterest
Bạn đang ở: Home Khách Sạn Khách Sạn Khách Sạn 4-5 Sao