Cẩm nang du lịch Đà Lạt

Cẩm Nang Du Lịch Đà Lạt Trực Tuyến

Danh sách Khách sạn 2 và 3 sao tại Đà Lạt

Le Petit Paris Hotel Đà Lạt

Lượt xem: 1152

Le Petis Paris Hotel Đà Lạt là một khách sạn đạt chuẩn 3 sao nằm trên con đường Mai Hắc Đế, gần ngay thác Cam Ly của thành phố Đà Lạt. Có thể nói khách sạn này mang những đặc điểm nổi bật từ Paris, thủ đô nước Pháp, với những kiến trúc, công trình và tiện nghi mang đậm dấu ấn của quốc gia này.

Xem thêm: Le Petit Paris Hotel Đà Lạt

Khách Sạn River Prince Đà Lạt

Lượt xem: 1190

Khách Sạn River Prince Đà Lạt là một khách sạn 3 sao nằm trên một con đường đông đúc và sầm uất nhất tại thành phố Đà Lạt. Với lối kiến trúc Châu Âu hiện đại và sang trọng, khách sạn đã thu hút rất nhiều lượt khách nội địa và nước ngoài đến du lịch tại Đà Lạt.

Xem thêm: Khách Sạn River Prince Đà Lạt

Khách Sạn Vietsovpetro Đà Lạt

Lượt xem: 1207

Khách sạn Vietsovpetro Đà Lạt mang kiến trúc của một khách sạn Châu Âu, toạ lạc gần hồ Xuân Hương với sự tĩnh lặng và khung cảnh lãng mạn. Với hơn 130 phòng cùng những dịch vụ, tiện nghi rất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, Vietsovpetro sẽ mang lại cho quý khách những thời khắc nghỉ dưỡng tại thành phố Đà Lạt thật tuyệt vời.

Xem thêm: Khách Sạn Vietsovpetro Đà Lạt

Khách sạn La Vy Đà Lạt

Lượt xem: 3686

Không ồn ào, náo nhiệt nơi phố thị đông đúc, La Vy tọa lạc trong một không gian khá rộng và thoáng mát. Là địa chỉ quen thuộc của các du khách trong và ngoài nước.
Địa chỉ: 2B Lữ Gia, Đà Lạt.

Xem thêm: Khách sạn La Vy Đà Lạt

FacebookMySpaceTwitterDiggGoogle BookmarksLinkedinRSS FeedPinterest
Bạn đang ở: Home Khách Sạn Khách Sạn Cao Cấp Khách Sạn 2-3 Sao