Ana Mandara Villa Dalat Resort & Spa

Lưu Trú Đà Lạt

Đà Lạt, thành phố của mùa xuân vĩnh cửu hay một Paris thu nhỏ như vẫn thường được du khách âu yếm gọi như vậy. Vẻ đẹp tự nhiên của Hồ Xuân Hương cùng với hàng ngàn biệt thự theo kiến trúc Pháp với những dãy núi trùng điệp, những rừng thông bạt ngàn đã thực sự tạo nên một thành phố quyến rũ, lãng mạn và lộng lẫy.

 

 Bên cạnh đó, Đà Lạt với khí hậu mát mẻ đã trở thành 1 trung tâm nghỉ dưỡng mùa hè cho hoàng tộc và giới thượng lưu trong xã hội vào những năm 1920, khi nó được khám phá bởi Alexandre Yersin và phát triển dưới triều đại của Vua Bảo Đại.

Khu nghỉ mát Ana Mandara Villas Dalat bao gồm 17 ngôi biệt thự trải dài trên một quần thể rộng  07 hecta; bao gồm 70 phòng, mỗi phòng là một không gian sống riêng, một trải nghiệm riêng... Những căn biệt thự này được xây dựng từ những năm 1920 mang đậm kiến trúc Pháp cổ, từ cửa sổ cửa chớp và lò sưởi, cầu thang...đều có những nét đặc trưng riêng. Đặc biệt của kiến  trúc này là mỗi biệt thự đều có sân vườn xung quanh tạo ra một không gian xanh, lãng mạn. Những thảm cỏ, những chùm hoa, những vườn  cây ăn trái, những vườn rau ẩn hiện xa xa... 

làm ta liên tưởng  đến một cuộc sống nhẹ nhàng, bình yên, một cuộc sống “chậm” nhưng đầy chất lượng. Loại phòng được xếp từ Villa room, Villa Studio,Villa suite, Bellevue suite và La Villa. Mỗi biệt thự có từ 3 đến 6 phòng nghỉ cùng với  những phòng chung như phòng khách và phòng ăn.Le Petit Dalat Restaurant  là nơi Quý khách có thể thưởng thức các món ăn Việt, Á và Âu .. . Quý khách cũng có thể lựa chọn dịch vụ  ăn tại biệt thự, tiệc nướng ngoài trời hay dã ngoại tại ven hồ Tuyền Lâm.


    Địa chỉ: Lê Lai, Phường 5, Đà Lạt, Lâm Đồng
    Điện thoại: 063 3555 888
    Fax: 063 3555 666
    Website: http://anamandara-resort.com/
    Email: reservation-dalat@anamandara-resort.com

Cẩm nang du lịch Đà Lạt - OnlyDalat